Địa chỉ: 64/24 Đường số 4, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
Email:congtysonsuachuanhadep@gmail.com
Rssgg

Dịch vụ

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2020

Lượt xem: 2515
 
 

1. Bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2020 Nhà Đẹp 

   Xây dựng nhà là một việc quan trọng trong đời, người xưa có câu: “an cư lạc nghiệp” nói lên tầm quan trọng của xây dựng nhà trong việc đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc. Công ty xây dựng Nhà Đẹp  xin gửi đến bạn bảng báo giá xây dựng chi tiết.

Đơn giá xây nhà năm 2020 tại thành phố Hồ Chí Minh.

  •  Đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện: 3.300.000 đ/m2
  • Đơn giá xây nhà trọn gói (chìa khóa trao tay): 5.300.000 đ/m2 đến 6.000.000 đ/m2

Mời bạn tham khào Bảng xây nhà trọn gói tại tp hcm công ty xây dựng Nhà Đẹp  :

  • Báo giá trên chưa bao gồm thuế GTGT. Toàn bộ vật tư hoàn thiện tại công trình sẽ do CĐT chọn mẫu trước khi nhập về công trình.
  • CĐT được quyền chọn mẫu mã vật tư tại bất kỳ showroom vật liệu xây dựng nào trong địa bàn TP.HCM. Trường hợp CĐT không có thời gian đi lựa chọn mẫu mã thì phòng vật tư sẽ cung cấp mẫu mã cho CĐT xem và chọn lựa.
  • Để không phát sinh chi phí, CĐT nên chọn vật tư có đơn giá tương ứng đơn giá chi tiết trên. CĐT sẽ được hoàn lại chi phí chênh lệch giảm nếu chọn vật tư có đơn giá thấp hơn bản phân tích chi tiết trên và ngược lại sẽ bù cho công ty khi chọn đơn giá cao hơn theo khối lượng thực tế nhập về. Riêng mục 8.2 là phần trang trí và không trừ lại tiền.
  • Thương hiệu cung cấp mang tính tham khảo, CĐT có thể chọn bất kỳ thương hiệu nào theo nhu cầu.
  • Đối với các hạng mục vật tư khác nằm ngoài bảng phân tích trên CĐT vui lòng liên hệ Công ty để báo giá.
  • Đơn giá xây nhà trọn gói trên chỉ áp dụng cho nhà tiêu chuẩn một mặt tiền và có tổng diện tích xây dựng > 250m2  (nhà ở dân dụng tiêu chuẩn là dạng nhà ở gia đình có diện tích mỗi tầng 60 – 80m2, hình dáng khu đất đơn giản.
  • Đối với công trình đặc thù khác hoặc có tổng diện tích xây dựng < 250m2, Công ty sẽ báo giá trực tiếp theo hình thức dự toán.

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói trên đây còn có thể phụ thuộc vào các yếu tố khác, để được tư vấn kỹ hơn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý vị, hãy chat ngay với đội ngũ tư vấn của Nhà Đẹp hoặc gọi ngay đến số hotline 0933339466 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

    Đơn giá xây nhà trọn gói ở trên được đội ngũ kỹ sư Nhà Đẹp xây dựng và hoàn thiện qua nhiều công trình thực tế. Tuy nhiên, đơn giá trên còn có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích khu đất xây dựng, yêu cầu vật tư xây dựng, hồ sơ thi công, tính thẩm mỹ…..

 Nhà Đẹp khuyến khích quý vị  tham gia thiết kế hồ sơ thi công, để có thể đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và đồng thời có cơ sở tính dự toán chào thầu.

 

2. Phương pháp tính diện tích xây nhà trọn gói

tùy thuộc vào khu vực thi công mà có các hệ số tính diện tích xây dựng khác nhau, sau đây là một số vị trí xây dựng tiêu biểu cùng hệ số tính của Nhà Đẹp , bạn có thể dựa vào bảng này để tính kinh phí xây dựng cho mình!

cách tính diện tích xây dựng

cách tính chi phí xây dựng

3. Quy trình thi công xây nhà trọn gói Nhà Đẹp 

Quy trình thi công xây dựng nhà chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Bởi thiết kế dù có đẹp đến đâu, mà thi công không đúng kỹ thuật, kết cấu lỏng lẻo thì chắc chắn ngôi nhà sẽ không được trọn vẹn và khó mà bền đẹp theo thời gian. Vì vậy, Nhà Đẹp  ban hành quy trình xây dựng nhà phố, biệt thự theo tiêu chuẩn từ khâu chuẩn bị đến khâu bàn giao nhà.

3.1. Biện pháp thi công – tiến hành thi công sơ bộ

a. Thời gian thi công xây dựng nhà phố, biệt thự

– Với quy mô công trình nhà phố hoặc biệt thự nhà phố có tổng diện tích sàn 200 m2 đến 400 m2, thời gian hoàn thiện công trình từ 3,5 đến không quá 5 tháng – tùy thuộc vào điều kiện thi công và biện pháp thi công. Phần móng từ 08 – 12 ngày, phần sàn từ 7 – 10 ngày/sàn.

– Với công trình có quy mô lớn hơn dạng biệt thự, văn phòng…. Tiến độ thi công sẽ do hai bên thống nhất, thỏa thuận (phụ thuộc nhiều vào tiến độ thi công hoàn thiện của chủ đầu tư).

– Trường hợp cần rút ngắn thời gian thi công cùng thời gian tháo cốt pha sớm hơn so với thời gian cơ sở trên thì sử dụng phụ gia đông kết nhanh bê tông.

b. Công tác chuẩn bị thi công nhà phố, biệt thự

– Thông báo thời gian khởi công cho chính quyền địa phương, các hộ dân liền kề khu vực thi công.

– Ghi nhận hiện trạng công trình và các công trình lân cận, treo các biển báo công trình.

– Chuẩn bị nguồn lực thi công. 

– Chuẩn bị nguồn cung ứng vật tư xây dựng.

– Chuẩn bị mặt bằng thi công xây dựng bao gồm phát quang, làm sạch nền đất, định vị công trình, xác định độ cao chuẩn.

c. Công tác định vị công trình

Trên cơ sở hồ sơ thiết kế xây dựng nhà và giấy cấp phép xây dựng do Ủy ban nhân dân Quận cấp, công ty phối hợp với chủ đầu tư để lấy mốc định vị công trình.

d. Công tác ép cọc

Như chúng ta đã biết, nhiều công trình xây dựng do quá trình thi công móng không đảm bảo, không đúng quy trình nên thường xảy ra sụt lún, thậm chí đổ sập ngay khi sử dụng trong thời gian ngắn. Tại sao lại có hiện tượng này? thực tế là những công trình đó không gia cố phần móng công trình tốt, không ép cọc đúng đủ. Chính vì vậy, ép cọc có tầm quan trọng rất lớn trong việc gia công móng của công trình.

3.2. Công tác thi công phần thô

Thi công phần móng, công trình ngầm

Thi công phần thô thân mái

3.2. Công tác thi công hoàn thiện

Gai đoạn thi công hoàn thiện là khâu trực tiếp tạo nên diện mạo của công trình, bên cạnh vẻ đẹp về kết cấu. Các công việc trong giai đoạn này như trát tường, láng sàn ốp lát, sơn bả tường, lắp ráp trần, cầu thang, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện thoại, truyền hình cáp, chống sét…

Sau khi quá trình thi công hoàn thiện kết thúc, tiến hành thi công nội thất bao gồm lắp đặt các trang thiết bị nội thất cũng như các cấu trúc trang trí phải được lựa chọn và lắp đặt đúng như hồ sơ thiết kế. Tiến hành tỷ mỷ, chính xác, để đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất.

3.3. Công tác bảo hành kỹ thuật

  tùy theo công trình và nhà thầu xây dựng, thời gian bảo hành kỹ thuật có thể từ 3 đến 10 năm. Thời gian bảo hành kỹ thuật được tính từ khi hoàn thành và bàn giao công trình. Nội dung bảo hành kỹ thuật là các lỗi về kỹ thuật khi thi công.

Một số công trình xây dựng nổi bật công ty xây dựng Nhà Đẹp 

xây nhà trọn gói

Báo giá xây dựng nhà

Báo giá xây dựng nhà

báo giá xây nhà trọn gói

Đơn giá xây dựng

xây dựng nhà ở tphcm

 

bảng giá xây nhà

 

img1
TRỤ SỞ CHÍNH
64/24 Đường số 4, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức
0933339466 - 0978938578
img1
CHI NHÁNH 1
652/47 Cộng Hoà, P.13, Q.Tân Bình
0933339466 - 0978938578
img1
CHI NHÁNH 2
456 Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân, Hà Nội
0933339466 - 0978938578
img1
CHI NHÁNH 3
27/20 Đường số 6, KP. 2, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
0933339466 - 0978938578

Các bài viết khác

THAM KHẢO BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 2 TẦNG 5X15m

THAM KHẢO BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 2 TẦNG 5X15m

Một bản thiết kế vô cùng hoàn hảo đó là bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 5x15m của gia đình anh Hùng tại Đồng Nai. Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng ngay dưới đây, hy vọng sẽ là một gợi ý hay cho quý khách hàng trong quá trình tìm kiếm ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình.
KINH NGHIỆM XÂY NHÀ - TÌM HIỂU VỀ BẢN THIẾT KẾ XD NHÀ Ở

KINH NGHIỆM XÂY NHÀ - TÌM HIỂU VỀ BẢN THIẾT KẾ XD NHÀ Ở

Trước khi xây dựng nhà, việc trước tiên gia chủ cần làm đó là có một bản thiết kế. Vậy một bộ hồ sơ thiết kế xây dựng nhà đầy đủ gồm những gì? Hôm nay Nhà Đẹp chia sẽ đến các bạn để hiểu rõ hơn về bản thiết kế xây dựng nhà là gì? danh mục các hồ sơ bao gồm những gì? Tại sao cần có bản vẽ thiết kế tr ước khi xây nhà ?…
CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ XÂY NHÀ - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI XÂY NHÀ

CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ XÂY NHÀ - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI XÂY NHÀ

Xây được một căn nhà ưng ý với một chi phí tiết kiệm là điều mà các chủ đầu tư ai cũng mong muốn, tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu và xây nhà, không phải ai cũng biết được những cách để giảm thiểu chi phí. Kiến Thiết Việt xin tổng hợp những nguyên nhân dễ dẫn đến phát sinh và cách tiết kiệm chi phí
Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook
GбЌi Дiбn Gọi điện
SMS SMS Chб ДЖбќng Chỉ đường